Review Nivea Make Up Starter + Nivea Make Up Clear

Review Oct 13, 2014

สวัสดีคะทุกท่าน พอดีเพิ่งลองเล่น line shop ไป (เราแอบไปเปิดร้านในนั้นมา แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ลงสินค้าคะ) มีดีลให้ซื้อด้วย คือ set Nivea Make Up มีทั้งเซรั่มและโฟม เลยสั่งซื้อไป 1 ชุดใน line shop (จริงๆซื้อคนละกี่ชุดหรือเปล่าคะ ในนั้นห้ามซื้อเกิน 10 ชุดนะ) (แม่บอกของฟรีทำไมซื้อน้อยไป คุณลูกกลัวแพ้หรือใช้ไม่ดีเลยไม่กล้าสั่งเยอะ 55) จริงๆในหน้าเว็บยังมีอยู่นะ การสั่งซื้อ คือเลือกจำนวนชิ้น แล้วกรอกชื่อที่อยู่เบอร์โทรอีเมลล์ แล้วหลังจากการสั่งซื้อจะมี email ตอบกลับมาจากทางร้าน ซึ่งเราสามารถตรวจสอบว่าของที่เราสั่งไป อยู่ในสถานะไหนแล้ว ซึ่งเขาจะมาเก็บเงินที่บ้าน แต่ต้องรอถึง 7-10 วันเลยทีเดียวเชียว

เราสั่งของไปวันที่ 28 สิงหาคม รอจะเดือนนึงแล้ว เพิ่งมาวันที่ 1 ตุลาคม ล่อไปเดือนเศษๆทีเดียว -*- จากเว็บบอกว่าเมจเสจเจอร์มาส่ง ที่ไหนได้ ส่งพัสดุซองนํ้าตาลมาจ้าาา โอ้วก็อดดดดด (หักคะแนนนะคะแบบนี้)

ในซองมีอะไร?
มี Nivea Make Up Starter เป็นซีรั่มทาก่อนแต่งหน้า ปริมาตร 30 ml. ราคา 139 บาท และ Nivea Make Up Clear เป็นมัตโฟม โฟมโคลนภูเขาไป เป็นทั้งมาร์ก คลีนเซอร์ และโฟม ปริมาตร 20 ml. ราคา 20 บาท เป็นขนาดทดลองเลยคะโฟม ส่วนซีรั่มน่าจะขนาดปกติคะ

Nivea Make Up Clear

จากการใช้ในครั้งแรก โดยไม่ใช้คลีนซิ่งก่อน เนื้อโฟมเป็นสีเทาดำ ทาบนหน้าก่อน สักพักแตะนํ้ามาลูบหน้าที่ทาโฟมแล้ว หน้าเราจะเย็นๆหน่อย ระวังอย่าให้โดนตานะคะ ค่อยๆถูจนขึ้นฟอง แล้วล้างออก ลองใช้โทนเนอร์เซ็ดดู ยังมีคราบเครื่องสำอางอยู่บ้าง เหมือนเราใช้คลีนซิ่งคะ แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งก่อนนะคะ เพราะตัวนี้ห้ามโดนตาคะ แล้วค่อยใช้ตัวนี้ล้างหน้าอีกทีคะ หน้าเราจะได้สะอาดทั่วถึงคะ

Nivea Make Up Starter

ซีรั่มก่อนแต่งหน้า ใช้หลังหน้าตาก่อนเช้าในวันที่เราแต่งหน้าคะ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วค่อยแต่งหน้าคะ ตัวนี้มีกลิ่นหอมในแบบฉบับของนีเวียเลย ทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น มีสารวิตามินซีบำรุงหน้าเรา และมีสารกันแดดด้วยหล่ะ

สำหรับใครที่สนใจลองหามาใช้ดูได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านท่านนะคะ

ขอจบรีวิวน้อยๆแต่เพียงเท่านี้ สวัสดีคะ ^_^

Tags

Minseo Chayabanjonglerd

I am a full-time Android Developer and part-time contributor with developer community and web3 world, who believe people have hard skills and soft skills to up-skill to da moon.