[PR] KBank และ Google Developers ขอเชิญร่วมงาน Android Bangkok สัมมนาเพื่อนักพัฒนาแอนดรอยด์โดยเฉพาะ

Event Mar 27, 2018

พบกับ Android Bangkok 2018 งานสัมมนาที่เจาะลึกเทคโนโลยีแอนดรอยด์ให้นักพัฒนาแอปได้เข้ามาร่วมเวิร์คช้อปและอัพเดตเทคโนโลยีจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์จากทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมมากกว่า 15 คน และหัวข้อสัมมนาแอนดรอยด์ Kotlin และอื่นๆ มากกว่า 11 หัวข้อ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 โดยธนาคารกสิกรไทยเป็นเจ้าภาพร่วมกับ Google Developers ทั้งนี้งานยังมีจุดมุ่งหมายให้นักพัฒนาพบปะและแลกเปลี่ยนความรู้กันในเครือข่ายนักพัฒนาแอนดรอยด์ รวมทั้งเชิญชมบูธของ กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) ที่จะนำเสนอนวัตกรรมบริการที่สร้างสรรค์โดยทีมนักพัฒนาของ KBTG และชมการสาธิตเทคโนโลยี e-KYC ที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการยืนยันตัวตนบนโลกดิจิทัล

Android Conference Bangkok 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2561 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน บัตรเข้างานราคา 1,290 บาท พร้อมเสื้อยืดและ พิเศษ บัตรเข้างานสำหรับนักศึกษาและภาคธุรกิจ เปิดจำหน่ายแล้ว จำนวนจำกัด ลงทะเบียนซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ android.wi.th/bangkok


ถ้าอ่านข้างบนแล้วงงๆ ว่ามันคืออะไร อะไรยังไง

สำหรับชาว Android Developer น่าจะรู้จักงานนี้ดี คืองาน Android Conference หรือชื่อย่อว่า Droidcon นั่นเอง เป็นงานสัมมนาของชาวดรอย และ All sessions are English นะคะ ได้เจอคนเก่งๆมากมายเลยด้วย ใครได้บัตรไปได้เสื้อยืดของงานด้วย และถ้าเข้า codelab ช่วงบ่ายของ Firebase ก็ได้ของที่ระลึกอีก แทบอยากโดด session ตัวเองเพื่อเข้าไปเลยนะนี่ 5555555

แต่ละ session อัดแน่นมากๆเลยนะ เป็นเรื่องที่อาจจะไม่ได้ฟังที่ไหนมาก่อน อาจจะเป็นงานแรกและงานเดียวเลยด้วย

ถ้าไม่ฟัง session ของเรา ไปฟัง codelab ก็ไม่ว่ากัน
แต่ถ้าโดดไปคอน BNK48 เราโกรธ เพราะเราไม่ได้ไปนะ ฮรืออออออออ

อ่านแล้วอยากได้บัตรใช่ไหมล่าาาาาา ไปซื้อได้ที่ android.wi.th/bangkok ราคาบัตร Regular price 1290 บาท และบัตร Early bird tier 3 ขายวันสุดท้าย 29 มีนาคม ราคา 1150 บาท ลดไป 10%

Android Bangkok Conference
From SEA to Bangkok, Android Bangkok is large scale conference for Android developer come learn and network with experts from around the world sharing best practices building next generation app where the idea focusing on the best of Android.

งานจัดวันที่ 31 มีนาคม ที่ Siam PicGanesha (BTS Siam) นะ

แต่ถ้าอยากปามีมลูกพี่เจนนิษฐ์ นุไม่มีเงินแล้ว ใส่เราหล่ะ

บล็อกเรามีแจกบัตรจ้า ที่โพสนี้เลยยยยยยยย แล้วพบกันที่งาน Android Bangkok นะคะ

ฮือออออ ไม่มีคนเล่นเกมส์กับนุเบยยยย สงสัยโจทย์จะยากไป หรือมีบัตรกันหมดแล้ว...

Posted by MikkiPastel on Monday, 26 March 2018

Tags

Minseo Chayabanjonglerd

I am a full-time Android Developer and part-time contributor with developer community and web3 world, who believe people have hard skills and soft skills to up-skill to da moon.