[Review] ไหว้วานให้แม่ใช้ยาหม่องนํ้า 8 จระเข้ เพื่อแก้ปวด

Review Nov 8, 2018

สวัสดีค่ะทุกคน ขอเล่าแบบไวๆ ด้วยแม่เราอายุเยอะแล้ว และมีความปวดเมื่อยตามตัว มีอะไรให้ใช้แล้วไม่ค่อยอยากใช้ เพราะคิดว่าใช้แล้วไม่หาย อ่ะแม่ ฝากลองนี่หน่อย ดีกว่าแม่ไม่ได้ลองนะ

เรายื่นสเปรย์ยาหม่องน้ำตรา 8 จระเข้ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า 8CC Herbal Oil เป็น ยาหม่องสมุนไพร แก้ปวดเมื่อย และบรรเทาอาการปวดหลังด้วย

แม่เรามีอาการปวดเข่า ปวดไหล่ ปวดแขน ตามประสาคนแก่
ส่วนเรามีปวดเมื่อยบ้าง ก็ต้องลองใช้ให้แม่ดูก่อนอ่ะ

แกะกล่องกันเถอะ ก็กล่องมาแบบสวยงาม น่าจะถูกใจนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มาเที่ยวไทยนะ

ตัวกล่องโชว์ product ออกมาเลย ด้านหลังบอกวิธีการใช้ ส่วนผสม สถานที่ผลิต และภาพปวดเมื่อยต่างๆ แอบเสียดายนิดนึงที่ว่า มันไม่ได้เขียนสรรพคุณเลย ไม่สิ ว่าทำไมต้องถู นวด ตามบริเวณที่ต้องการ เพื่ออะไรกันหล่ะ

ด้านข้างมีภาษาจีน เขียนว่า made in Thailand แน่นอนว่าฝาด้านบนมีสติกเกอร์ใหญ่ๆปิดไว้ เพื่อให้เรารู้สึกว่ามันไม่ได้ถูกแกะมาใช้ก่อนนะ

เมื่อแกะกล่องออกมาแล้ว พบว่าขวดมันก็จับถนัดมืออยู่นะ

วิธีการใช้ ก่อนอื่น เปิดกล่อง แกะซีลออกก่อน ซึ่งไม่รู้ว่าเราจะเขียนบอกตรงนี้ทำไม 555

จากนั้นก็กดฉีดสเปรย์ ตอนแรกกดแล้วมันไม่ออก ต้องกดซํ้าๆพักนึงอ่ะถึงจะออก มันไม่เหมือนแบบปกติที่เป็นละอองอ่ะ มันเป็นนํ้ามันที่ถูกพ่นออกมาจากหัวฉีดสเปรย์อ่ะ

สีของสเปรย์ยาหม่องนํ้านั้น สีออกนํ้าตาลเหลืองๆ กลิ่นเป็นยาหม่อง แต่มันก็หอมเย็นๆ หลังฉีดสเปรย์ยาหม่องน้ำผิวสัมผัสมันเป็นนํ้ามันอะเนอะ แต่แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะมือเหมือนแบบเปิดฝาแล้วทา

เราลองฉีดเนื่องจากออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านแล้วปวดเข่ามากกกก เลยลองดูก่อนว่าเป็นยังไงหลังจากเราฉีดเสร็จแล้วก็ไปนอน ตอนเช้าตื่นมาสักพักพบว่า

มือเราแสบร้อนมากอ่ะ แบบแสบแดงเลย แต่ถ่ายรูปไม่ทันก็หายไปเสียก่อน บรรเทาอาการปวดเมื่อยได้บ้างนะ


งั้นให้แม่ลองใช้บ้างดีกว่า โดยเราก็ฉีดเจ้าสเปรย์ยาหม่องนํ้าเข้าไปที่เข่าของแม่

จากนั้นก็ก็นวดๆเข่า แม่บอกมันไม่เห็นจะร้อนเลย ทาไปแล้วก็เฉยๆ อ้าว เพราะเขาบอกว่าเข่าไม่ดี ทาไปก็ไม่หาย ฮือออออออออ แต่แม่บอกว่ากลิ่นมันหอมมากเลยนะ เขาน่าจะใช้ได้เรื่อยๆแหละนะ ...


ใครอยากลอง ยาหม่องน้ำสูตรร้อน ตรา 8 จระเข้ สามารถหาซื้อได้ที่ King Power, Booth, ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ร้านขายยาเพียว (Pure Pharmacy) นะจ๊ะ


Tags

Minseo Chayabanjonglerd

I am a full-time Android Developer and part-time contributor with developer community and web3 world, who believe people have hard skills and soft skills to up-skill to da moon.