[Review] มาร์คหน้าโคลนกันเถอะ กับ Mood Cute Charcoal จาก Belov

Review Dec 8, 2017

หลายๆคนคงเห็น product มาสก์ชาโคลลอกสิวเสี้ยนจากหลายๆเจ้าเนอะ เคยมีใช้เองด้วย แต่เวลาลอกมันแย่มากๆ เราเห็นของ Belov (บีลอฟ) มีมาสก์โคลนดำ คิ้วท์ ชาโคล ออกมา ราคาไม่แพงมาก เราคิดว่า ควรพลีชีพมารีวิว ว่าจะดีหรือไม่

มูดส์ คิวท์ ชาร์โคล แบล็ค พีล ออฟ มาสก์ : มาสก์ครีมสีดำจากผงถ่านไม่ไผ่คาร์บอนชาโคลกำจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกจากมลภาวะ คราบเครื่องสำอางที่ล้างออกไม่หมด และผลัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพบนบนผิวหน้า ช่วยลดความมัน ลดการเกิดสิว เพิ่มสารสกัดจากวิตามินซี เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า และวิตามินอี ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว

เรียกได้ว่าจากคุณสมบัติ นอกจากจะเป็น มาสก์โคลนดำ ยังเป็นมาสก์หน้าใสอีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวเนอะ ปกติแต่ละผลิตภัณฑ์นี่ลดสิวอย่างเดียว แต่ลืมความกระจ่างใสของหน้าหนู T__T

มาดูกันดีกว่าว่าจะเป็นยังไง

ก็เป็นหลอดสีดำ มีวิธีการใช้ ปริมาณอยู่ด้านหลัง สมมุติว่าเพื่อนซื้อมาให้แล้วอยากซื้ออีก มี QR ด้านหลังจ้าา ชอบตรงเน้

วิธีการใช้

ก่อนอื่นล้างหน้าให้สะอาดและซับให้แห้ง

เมื่อเราซื้อของใหม่ โปรดสังเกต ว่ามันจะบีบไม่ออก เพราะเขาซีลมา ไปแกะด้วยนะ เราเผลอบีบไป เป็นงี้เลย เราเองยํ้าทุกครั้งที่รีวิวของเลย อย่าลืมแกะซีลออกนะ เดี๋ยวไม่ได้ใช้กันพอดี

จากนั้นทาเจ้ามาสก์โคลนดำไปให้ทั่วใบหน้า ยกเว้น คิ้ว รอบตา รอบปาก เพราะเวลาไปทาคิ้วแล้วดึงออกนี่........... (โปรดจินตานาการเอาเองเนาะ)

ตัวครีมมาสก์นั้น เป็นครีมสีดำ มีความวาว เนื้อครีมมีความหนืดนิดๆ และมีความเหลวๆหน่อยๆ เวลาเกลี่ยค่อนข้างเกลี่ยง่ายนะ ทำให้เวลาเราไปซํ้าตรงที่ยังช่องว่าง มันจะแปะทับได้ ซึ่ง ดี

เนื้อครีมสีดำ มีความวาวว
อันนี้เราน่าจะทดสอบความเหลวนะ ไปๆมาๆนี่ไอติมเดลี่ควีนหรือเปล่า แกทำอะร๊ายยย

เราว่ากลิ่นนํ้าหอมมันแรงไปนิดนึงอ่ะ ไม่รู้ว่าคนแพ้นํ้าหอมเขาจะโอเคไหมอ่ะ

เมื่อทาครบแล้วจะเป็นแบบนี้

จากนั้นทั้งไว้ 15-20 นาทีตามรูป? 20-30 นาทีตามตัวหนังสือ? ล็อตหน้าอยากให้แก้ตัวเลขตรงนี้ให้ตรงกันนิดนึง น้อง งง มาก ค่ะ ตกลงเท่าไหร่กันแน่ โอเคมีคำว่าทิ้งไว้จนแห้งสนิท แล้วค่อยๆลอกออก

แนะนำอีกอย่าง เวลามาสก์หน้าด้วยมาสก์ที่เป็นเนื้อครีมแบบนี้ อย่าดูซิตคอมนะฮะ หน้าคุณอาจจะย่นได้

เวลาดึงนี่เป็นเวลาสำคัญ เราคาดหวังกับตัวนี้มากกกกกกก คาดหวังว่ามันจะดึงออกมาได้สวยงาม

ลอกมาสก์ออกแบบย้านรูขุนขน ดึงจากล่าง ขึ้นบนนะ

ตอนนี้ได้เวลาเปิดหน้ากากมาสก์ดำครับ; ตรงที่มีสิว มันจะแดงนิดๆตอนดึกอ่ะ

ความแฮปปี้ของเรา คือ เป็นไปตามที่คาดหวัง สามารถลอกออกมาได้หมดทั้งแผ่น เย้
อาจจะมีบางส่วนหลงเหลือไปตามไรผมบนหน้าและตรงคิ้ว แต่ถือว่าเริ่ดมากกกกกก

ในส่วนของสิวนั้นไซร้ ของเราเป็นสาวเล็กๆมีติดมาบ้างแต่ไม่เยอะนะ

จากนั้นล้างผิวหน้าอีกครั้ง เพื่อล้างเจ้ามาสก์ออกให้หมด เพราะมีติดอยู่บ้างตามไรผมและคิ้ว

และบำรุงผิวตามปกติเลย เย้

อันนี้ตามปกติกลางคืน ใช้สลีปปิ้งนํ้ามันม้าของบีลอฟทาก่อนนอนบ่อยมาก

มาสก์โคลนดำตัวนี้ ใช้สัปดาห์ละครั้งพอนะ และเนื่องจากที่เรากล่าวไป กลิ่นนํ้าหอมมันค่อนข้างแรง ทดสอบการแพ้ก่อนใช้นะ

ก่อนจบรีวิวมาให้คะแนนกันก่อน เรียกได้ว่ามาสก์โคลนดำของบีลอฟนั้น สามารถทำได้ตามความคาดหวังของเรา คือ สามารถลอกออกมาได้ด้วยตัวเอง เมื่อมันแห้ง ส่วนสิวมีติดมาบ้างแต่ไม่ได้เยอะมาก บางจุดแทบมองไม่เห็นเลย หลังใช้พบว่าหน้าแลดูมันน้อยลง และแลดูกระจ่างใสขึ้น ให้ 9/10 คะแนน หักโทษฐานดึงออกมาไม่เห็นสิวให้คนอ่านเห็นนะ 55555 หรือเราควรโทษอะไรดี ตอบบบ

สรุป ใครอยากได้มาสก์โคลนดำ ลอกสิว ตัวนี้เหมาะมาก ราคาหลักร้อย มีโปรลดด้วย แถมลอกออกเป็นแผ่นได้อย่างสวยงาม ควรค่าแก่การมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งจ้า

คิ้วแบบเข้มๆ แบบเบลอๆ

ถ้าอ่านแล้วชอบ อยากใช้ อยากไปตำ Belov ผลิตภัณฑ์เขาเยอะแยะมากมาย ของดีๆทั้งน้านนน ถึงจะไม่ค่อยเห็นหน้าร้าน แต่ในยุค 4.0 ซื้อออนไลน์โลดดด สะดวก แถมมีโปรด้วยยยย
- www.thebeautylover.com
- Facebook/Lovethebeautylover
- Line : @belov มี@ด้วย

และช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วยยยยย ซื้อผ่านไลน์ได้ส่วนลด ไม่สิ โปรแรงมาก 1 แถม 1 ซื้อใน line@ เท่านั้น ราคาปกติหลอดละ 265 บาท

ถ้าไม่ทันโปร ซื้อผ่านเว็บราคา 159 บาท ไม่รู้ถึงวันไหน


Tags

Minseo Chayabanjonglerd

I am a full-time Android Developer and part-time contributor with developer community and web3 world, who believe people have hard skills and soft skills to up-skill to da moon.