[Review] มาช่วยแม่กอบกู้ผมร่วงไปกับ MASS H-1 Scalp Tonic Serum by Dr.Tobi

Review Apr 17, 2018

สวัสดีทุกคน เนื่องจากพ่อแม่เราก็อายุมากขึ้นทุกปีเนอะ จากวัยกลางคน ไปสู่ผู้สูงวัย ฮอร์โมนที่มีก็ลดลง และสิ่งที่สังเกตได้ง่ายสิ่งหนึ่งก็คือ ผมนั่นเองงงงงง จากผมที่เคยปกคลุมหนังศรีษะ เหมือนต้นไม้ที่คลุมผืนป่า กลายเป็นต้นไม่แหว่งไปซะนี่ แล้วจะทำอย่างไรดีหล่ะ วันนี้เรามาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนึง ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง และลดปัญหาผมร่วง นั่นคือ MASS H-1 Scalp Tonic Serum by Dr.Tobi นั่นเอง ดูชื่อยี่ห้อแล้วจำยากจัง เอาเป็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ บางคนเรียกง่ายๆว่า เซรั่มปลุกผม หรือ ยาปลูกผม ที่วิลลี่เป็นพรีเซนเตอร์นั่นเอง เซรั่มผมร่วงนี้ มาจากเกาหลีด้วยหล่ะ จะเป็นอย่างไร มาดูกันนน

มาดูกล่องกันหน่อยดีกว่า เป็นกล่องสีทอง สกรีนยี่ห้อ และ ผลิตจากเกาหลีหน้ากล่อง ข้างบนมีสติ๊กเกอร์ว่า "เซรั่มป้องกันผมร่วง เห็นผลเร็วเพียง 2 อาทิตย์" พร้อมด้วยหน้าคุณวิลลี่ ผู้เป็นพรีเซนเตอร์

ลืมบอกไปนิดนึงว่า MASS H-1 Scalp Tonic Serum by Dr.Tobi ขวดมีขนาด 150 ml. นะ ราคา 1890 บาท

มาดูกล่องรอบๆกันอีกสักนิด

ด้านข้างติดสติ๊กเกอร์บอกคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ วิธีใช้ ราคา ปริมาตรสุทธิ แหล่งผลิต เลขที่จดแจ้ง วันที่ผลิตและหมดอายุ

ด้านหลังจะเป็นภาษาอังกฤษ อันนี้บอกละเอียดกว่านะ บอกวิธีใช้ ส่วนผสม วิธีการเก็บ

บอกสิ่งที่น่าสนใจจากบรรจุภัณฑ์กันเลยดีกว่า

วิธีใช้ : ใช้หลังสระผมแล้วเป่าผมให้แห้ง แล้วฉีดเจ้าเซรั่มในตำแหน่งที่ต้องการ จากนั้นก็นวดเบาๆ แต่ดูในเว็บกลับมีข้อมูลมากกว่าฉลากแหะ บอกว่า ฉีดบนหนังศรีษะวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น จริงๆควรบอกให้ตรงกันหรือเปล่าน๊าาา งงเลย

ถ้าเผลอฉีดเข้าหน้าเข้าตา ทำยังไงดีหล่ะ จริงๆห้ามฉีดโดนตานะ แต่ถ้าโดนอย่าให้เจ้าเซรั่มโดนตาเรา ให้ล้างด้วยนํ้าสะอาด และเขาบอกว่า ใช้ภายนอกเท่านั้นนะ ควรเก็บให้พ้นมือเด็กก็ดีนะ เผื่อเขาเผลอเอาไปเล่น =_=

ถ้าใช้แล้วแพ้ หยุดใช้เลยนะ อาจจะไปพบแพทย์ร่วมด้วยนะ

ส่วนประกอบสำคัญ :
Arginine ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง จัดการผมหลุดร่วง
Ginseng ช่วยบำรุงผมให้เส้นผมเงางาม ดูมีชีวิตชีวา
Nettle ช่วยบำรุงหนังศรีษะ รักษาสีธรรมชาติของเส้นผม
Ginkgo ช่วยในการบำรุงหนังศรีษะ กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี ฟื้นฟูหนังศีรษะและรากผม

ก่อนใช้ อย่าลืมแกะเจ้านี่ออกก่อนนะ ข้อดีของมัน คือ เวลาเราไปเที่ยวต่างจังหวัดหน่ะ สามารถพกพาได้ โดยไม่กังวลว่ามันจะฉีดสเปรย์เองกลางทาง ตัวขวดขนาดจับกระชับมือดี

มาเริ่มทดลองใช้เลยดีกว่า ใช้กับแม่เรานี่แหละ ง่ายดี เห็นชัดดี สภาพก่อนใช้เซรั่มผมร่วงจ้า

ราฉีดเซรั่มไปที่หนังศีรษะของแม่ และแม่ก็นวดๆบริเวณนี้ แม่บอกว่ามีความเย็นๆนิดนึง มีกลิ่นหอมสมุนไพรด้วยหล่ะ ตัวเนื้อเซรั่มนั้นเป็นสีใสๆนะ ดูบางๆเบาๆ เป็นนํ้าอ่ะ

และบทสรุปสุดท้ายในการทดลอง 14 วันในการใช้เซรั่มผมร่วง

ถามความรู้สึกแม่หน่อยค่ะ ถามแล้วแม่บอกเฉยๆอ่ะ จริงๆเราว่าก็ดีขึ้นมาบ้างแหละ แต่ไม่ได้เห็นผลปุ๊ปปั๊ปในสองอาทิตย์ แบบนั้นก็เว่อร์ไปป่ะ

ถ้าอยากทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหล่ะเราหาข้อมูลที่เว็บไซต์หลักเขาเลย https://massh1.com แถมสามารถซื้อออนไลน์ผ่านเว็บเขาได้เลย มีโปรโมชั่นด้วยนะ

ถ้าชอบแบบ social มีหน้าเพจ Facebook https://www.facebook.com/massh1official/ ซึ่งสามารถติดตามข่าวสาร และซื้อผลิตภัณฑ์ได้ด้วย หรือผ่านไลน์ก็สะดวกหนาออเจ้า https://line.me/R/ti/p/%40massh-1

ทำไมบอกแต่ช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์อ่ะมีไหม ได้ข่าวว่ามีขายที่ Eveandboy , Beautrium , Beauty market , Stardust , Matsumoto อะไรพวกนี้นะ

โปรโมชั่นช่วงนี้ ในเว็บ ขนาด 150ml จากราคา 1890 บาท เหลือ 1690 บาท ซึ่งน่าจะเป็นโปรของปีนี้นะ เลยขอแคปหน้าจอให้ดูเลยดีกว่า ง่ายดี ซื้อหลายขวดถูกกว่าแน่นอน

จิ้มที่ https://massh1.com นี้เลย

ปล. จริงๆมีขนาดเล็ก 30ml ราคา 690 บาท ตอนนี้ลดราคาเหลือแค่ 590 บาทเท่านั้นเอง

จิ้มที่ https://massh1.com/product/mass-h-1-gold-edition-ขนาด-30ml สิจ๊ะ

บอกตามตรง เว็บเขาออกแบบมาดีนะ ใช้ง่ายมากๆเลยหล่ะ ถือว่า UX ดีค่ะ ผ่านนนนน


Tags

Minseo Chayabanjonglerd

I am a full-time Android Developer and part-time contributor with developer community and web3 world, who believe people have hard skills and soft skills to up-skill to da moon.